Mẫu sản phẩm ghế chân quỳ Hà Nội có thiết kế đẹp

Bài viết dưới đây đề cập đến một vài mẫu sản phẩm ghế chân quỳ Hà Nội đẹp mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem thêm:  Ghế Văn Phòng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại ghế nào để làm ngồi bàn làm việc tại nhà hoặc mua sắm cho công ty thì có thể xem xét ghế chân quỳ (hay ghế quỳ) là một lựa chọn. Bài viết dưới đây đề cập đến một vài mẫu sản phẩm ghế chân quỳ Hà Nội đẹp mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua nhé!

Ghế Chân Quỳ Da Lưng Thấp BK1 – Cylina310

Mẫu ghế văn phòng chân quỳ Hà Nội - Ghế Chân Quỳ Da Lưng Thấp BK1-Cylina310
Mẫu ghế văn phòng chân quỳ Hà Nội – Ghế Chân Quỳ Da Lưng Thấp BK1-Cylina310

Mẫu ghế chân quỳ đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đang được bán tại Hà Nội là ghế BK1 – Cylina310. Mẫu sản phẩm này như bạn có thể thấy trong hình minh họa phía trên có chân quỳ đặc trưng giống như các loại ghế quỳ khác. Ghế được thiết kế hiện đại và tao nhã bằng inox và da. Khung inox chắc chắn khiến cho kết cấu của ghế được bền hơn, không bị ăn mòn, gỉ sét bởi ảnh hưởng của môi trường thông thường.

Phần lưng ghế và đệm ghế được bọc hoàn toàn bằng da giúp người ngồi luôn trong cảm giác êm ái, mềm mại và dễ chịu. BK1 – Cylina310 hiện đang được bán tại Nội thất văn phòng Thiên Minh với giá chỉ 910,000 đồng/ sản phẩm.

Ghế Chân Quỳ E1- Linyler412

Mẫu ghế chân quỳ Hà Nội - Ghế Chân Quỳ E1- Linyler412
Mẫu ghế chân quỳ Hà Nội – Ghế Chân Quỳ E1- Linyler412

Mẫu ghế chân quỳ thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu là E1 – Linyler412.  Dòng sản phẩm E1 – Linyler412 có khung ghế được làm bằng nhựa ABS bền, chắc và an toàn. Phần đệm mút sẽ khiến bạn luôn có cảm giác ấm áp và êm ái. Hai tay tựa của ghế cũng được làm bằng nhựa nên về mùa đông bạn sẽ không phải lo sợ lạnh khi chạm vào như một số dòng khác làm bằng kim loại.

Đặc biệt phần lưng ghế được làm theo dạng lưới giúp thông thoáng, không bị bí phần lưng và rất êm khi bạn tựa lưng vào. E1 – Linyler412 hiện đang được bán với giá 1,150,000 đồng/ sản phẩm tại Thiên Minh.

Ghế Chân Quỳ Gỗ CB – Backar

Mua ghế chân quỳ - Ghế Chân Quỳ Gỗ CB-Backar
Mua ghế chân quỳ – Ghế Chân Quỳ Gỗ CB-Backar

Mẫu ghế chân quỳ đẹp cuối cùng mà chúng tôi muốn đề xuất là CB – Backar. Dòng sản phẩm này là sự phối kết hợp giữa thép mạ cao cấp, gỗ tự nhiên và da PU. CB – Backar vừa có nét gì đó rất cổ điển lại rất trang trọng. Bạn sẽ thấy gỗ liền tấm từ đệm ghế đến lưng ghế. Những đường cong của gỗ rất uyển chuyển, tao nhã và tinh tế làm sao. Hiện CB – Backar đang được bán tại Thiên Minh với giá 1,400,000 đồng/ sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến các dòng ghế chân quỳ khác nhau thì có thể liên hệ Thiên Minh theo số điện thoại 0766 146 899 để được tư vấn nhé!

–  Có thể bạn quan tâm ghế lưới văn phòng chân quỳ

Mẫu ghế chân quỳ Hà Nội chính hãng chất lượng cao giá tốt nhất

Được xếp hạng 5.00 5 sao
860.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
520.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
790.000
Được xếp hạng 4.00 5 sao
750.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
550.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *