Ghế Lưới Chân Quỳ

Ghế lưới văn phòng chân quỳ đang là món đồ cần thiết và được lựa chọn nhiều cho văn phòng hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay top những mẫu ghế chân quỳ lưới được ưa chuộng nhất. Ghế chân quỳ lưng lưới chính hãng bảo hành 12 tháng, miễn phí lắp đặt khi mua tại Thiên Minh…

Được xếp hạng 3.50 5 sao
550.000
Giá rẻ Online
Được xếp hạng 5.00 5 sao
350.000
Giá rẻ Online
Lưng thấp, khung thép mạ crom Tay mạ crom ốp nhựa Chân mạ crom đúc nguyên khối
Được xếp hạng 5.00 5 sao
520.000
Giá rẻ Online
Lưng thấp, khung thép mạ crom Tay mạ crom ốp nhựa Chân mạ crom đúc nguyên khối
Được xếp hạng 5.00 5 sao
790.000
Giá rẻ Online
Chân quỳ, lưng cao Thân ghế bằng thép mạ crom Chân quỳ đúc nguyên khối mạ crom
650.000
Giá rẻ Online
Được xếp hạng 4.00 5 sao
750.000
Giá rẻ Online
Chân quỳ, lưng thấp Thân ghế thép mạ crom bọc lưới Tay thép Chân thép mạ crom
419.000
Giá rẻ Online
399.000
Giá rẻ Online

Không gian làm việc của bạn sẽ được nâng lên đẳng cấp mới nếu có sự xuất hiện của ghế lưới chân quỳ. Với cách thiết kế sáng tạo các mẫu ghế này luôn mang tới vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho văn phòng. Đây là top 3 mẫu ghế lưới văn phòng chân quỳ ấn tượng nhất

Ghế chân quỳ lưng thấp

Chắc hẳn với thông tin được đề cập ở đây sẽ rất hữu ích với khách hàng đang có nhu cầu sắm cho văn phòng của mình những mẫu ghế làm việc mới. Đối với mỗi doanh nghiệp sẽ đưa ra những tiêu chí để lựa chọn mẫu ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mẫu ghế chân quỳ lưng thấp BL1 - Cylina 310 vừa xuất hiện đã tạo được cơn sốt đình đám trên thị trường. Hiện nay độ hót của món đồ này vẫn đang tạo ấn tượng tốt cho đông đảo khách hàng.

Mẫu ghế chân quỳ lưng thấp được thiết kế khá đơn giản đệm ngồi bọc vải nỉ kết hợp tay vịn và chân ghế bằng sắt mạ crom vô cùng bên. Điểm nhấn chính là ở chân quỳ chắc chắn cùng thiết kế lưng lưới thấp mang lại cảm giác dễ chịu mỗi khi ngồi. Sản phẩm này đang được bán với giá 820.000 đồng là một mức giá khá ấn tượng.

Ghế chân quỳ lưng cao

Tiếp theo không thể bỏ qua mẫu ghế chân quỳ lưng cao BL1 - Cylina 311 đang là một lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng. Để chất lượng làm việc ngày một tăng cần tạo cảm giác thoải mái mỗi khi ngôi. Chính vì thế chọn ghế chân quỳ chính là giải pháp tối ưu nhất.

Với mẫu ghế này khá giống với mẫu ghế chân quỳ lưng thấp nhưng điểm nhấn quan trọng nhất ở sản phẩm này là phần tựa lưng. Bất kỳ nhân viên nào cũng muốn mình có vị trí ngồi thoải mái để tự tin tỏa sáng. Ghế chân quỳ với tựa lưới lưng cao giúp tăng sự sang trọng uy nghi cho người sở hữu. Bỏ túi ngay thông tin về giá ghế chỉ 950.000 đồng.

Ghế chân quỳ da lưng thấp

Tham khảo thêm mẫu ghế chân quỳ da lưng thấp BK1 - Cylina 310 để thấy sự độc đáo từ thiết kế này. Tạo khung hình ghế độc đáo chắc chắn với đệm ngồi cùng tựa lưng, đệm tay bằng da êm ái giúp bạn có thể ngả lưng một cách thoải mái.

Nếu bạn hứng thú với mẫu ghế này hãy nhanh chóng đặt hàng để sở hữu ngay. Giá ghế chân quỳ lưng da chỉ với 910.000 đồng.

Trên đây là giới thiệu 3 mẫu ghế lưới văn phòng chân quỳ cực ấn tượng dành được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng hiện nay. Hãy tham khảo và có ý tưởng phù hợp với văn phòng làm việc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm 0766 146 899.