Top 3 ghế chơi game cao cấp dưới 3 triệu đồng - NoiThatThienMinh.VN

Top 3 ghế chơi game cao cấp dưới 3 triệu đồng

Bạn muốn mua một chiếc ghế chơi game cao cấp có giá dưới 3 triệu nhưng không biết mua loại nào. Vậy hãy theo dõi bài viết sau chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.

Ghế Game – Ghế Gaming F1 Racing – X (White – Black)

Ghế chơi game F1 Racing – X màu trắng đen
Ghế chơi game F1 Racing – X màu trắng đen

Gaming F1 Racing – X là một trong những mẫu ghế chơi game cao cấp có giá dưới 3 triệu đồng được nhiều game thủ lựa chọn. Giá chính xác của chiếc ghế này đang được bán tại Nội Thất Thiên Minh đó là 2.980.000 đồng.

Gaming F1 Racing – X được thiết kế với kích thước khá hợp lý nó phù hợp với hầu hết dáng người với kích thước lần lượt là: Chiều cao mặt ngồi 42cm – 50cm, ngang 66cm, sâu 55cm, cao 120 – 128cm.

Toàn bộ phần khung của ghế được làm bằng thép cao cấp giúp ghế chịu được tải trọng lớn, phần đệm ghế được làm hoàn toàn bằng mút xốp PU Foam nguyên khối cao cấp và được bọc da công nghiệp. Điểm nổi bật nhất của chiếc ghế này được các game thủ yêu thích đó là phần tay ghế chữ T có thể thay đổi chiều cao, ghế có thể ngả 150 độ, có gật gù và có thể xoay 360 độ.

Ghế Gaming F1 Racing – X (Black)

Ghế Gaming F1 Racing – X màu đen
Ghế Gaming F1 Racing – X màu đen

Đây là một phiên bản màu khác của dòng ghế chơi giam cao cấp F1 Racing.  F1 Racing – X màu đen cũng có giá bán là 2.980.000 đồng.

Tất cả phần thiết kế, tính năng của chiếc ghế cho game thủ này đều giống với F1 Racing – X (white black). Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của chiếc ghế này là màu sắc. Nếu như game thủ nào thích màu đen, thích sự huyền bí của gam màu này hoặc đơn giản nó phù hợp với nội thất phòng mình hay với dàn máy tính của mình thì F1 Racing – X black là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ghế Gaming F1 Racing – X (Red/Black)

Mẫu ghế game F1X mang lại sự thoải mái nhất
Mẫu ghế game F1X mang lại sự thoải mái nhất

Thêm một lựa chọn nữa nếu như các game thủ thích dòng ghế Gaming của F1 Racing – X đó là màu đỏ, đen.

Tất cả phần thiết kế, tính năng, giá bán của chiếc ghế game thủ này đều giống với hai mẫu trên mà chúng tôi vừa giới thiệu. Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc ghế này là ở sự kết hợp màu sắc ở phần đệm, tựa lưng và chân ghế.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 3 mẫu ghế chơi game cao cấp chỉ có giá dưới 3 triệu đồng được nhiều game thủ yêu thích. Để tham khảo thêm nhiều mẫu ghế chơi game khác mời các bạn truy cập https://noithatthienminh.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *