Kinh nghiệm khi mua ghế giám đốc chất lượng, giá thành tốt nhất - NoiThatThienMinh.VN

Kinh nghiệm khi mua ghế giám đốc chất lượng, giá thành tốt nhất

Bạn muốn mua ghế giám đốc giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ là những kinh nghiệm giúp bạn mua được ghế không những rẻ mà còn cực kỳ chất lượng.

Công ty bạn mới thành lập còn phải chi tiêu nhiều khoản, bạn muốn tiết kiệm chi phí. Do đó mà bạn muốn mua ghế giám đốc giá rẻ. Để lựa chọn được chiếc ghế vừa đẹp vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ thì bạn không nên bỏ qua những tiêu chuẩn cần thiết qua bài viết dưới đây.

Chú ý về kiểu dáng của chiếc ghế

Kiểu dáng của chiếc ghế quyết định đến sự sang trọng và quyền lực của giám đốc
Kiểu dáng của chiếc ghế quyết định đến sự sang trọng và quyền lực của giám đốc

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại ghế giám đốc đẹp đang được sử dụng phổ biến nhất là ghế xoay và ghế chân tĩnh. Để tạo sự sang trong và khẳng định vị trí của giám đốc, bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế lưới, ghế da hay ghế gỗ. Đặc biệt, bạn cần chú ý lựa chọn loại ghế có kiểu dáng phù hợp với không gian phòng làm việc của giám đốc.

Ghế và bàn làm việc phải được kết hợp ăn ý với nhau. Bạn có rất nhiều lựa chọn để chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp và hiện đại như: những điểm nhấn hoa văn ở phần lưng ghế và tay ghế đem đến phong thái và quyền lực cho người lãnh đạo.

Bạn cần mua ghế giám đốc có kiểu dáng theo sở thích của giám đốc

Lựa chọn của bạn sẽ thất bại nếu bạn không tìm được chiếc ghế làm hài lòng vị sếp của mình dù thẩm mỹ của bạn có cực kỳ tốt. Cách tốt nhất là hãy cho xếp của mình trực tiếp lựa chọn mẫu thiết kế hay đưa ra ý tưởng. Làm như thế bạn vẫn có thể làm hài lòng vị sếp khó tính và mua được ghế giám đốc giá rẻ. Điều quan trọng, trước khi bạn đưa ghế về, bạn cần thử ghế xem có thoải mái hay không.

Bạn cần chú ý đến chất lượng của chiếc ghế khi mua ghế giám đốc

Chất lượng của chiếc ghế quyết định đến sự bền bỉ với thời gian
Chất lượng của chiếc ghế quyết định đến sự bền bỉ với thời gian

Hai chất liệu phố biến nhất được dùng để sản xuất ghế giám đốc là da và gỗ. Khi bạn chọn chất liệu của ghế, không chỉ chú ý vào thẩm mỹ và giá ghế giám đốc mà bạn cần phải chú ý vào độ bền bỉ. Bạn cần quan sát kỹ xem loại da đó có phải da thật không, loại gỗ đó có lẫn tạp chất hay không. Nếu lựa chọn phai loại ghế kém chất lượng, bạn sẽ phải sửa lại chiếc ghế sau khi dùng một thời gian, sẽ tốn kém thêm chi phí cho việc sửa ghế.

Cần đảm bảo tính tiện nghi

Tính năng của chiếc ghế sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng công việc của bạn. Với một chiếc ghế chất lượng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái mỗi khi làm việc. Còn với những chiếc ghế kém chất lượng, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bạn. Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế xoay với những tính năng như: khả năng điều chỉnh chiều cao, độ ngả, điểm tựa, chân bánh di chuyển…

Ngoài những kinh nghiệm mua ghế giám đốc trên, bạn nên chú ý đến thương hiệu của chiếc ghế giám đốc cao cấp và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Hãy áp dụng những kinh nghiệm này để lựa chọn cho mình một chiếc ghế giám đốc giá rẻ mà cực kỳ chất lượng

Chọn mua ghế giám đốc chính hãng chất lượng tốt nhất tại Thiên Minh

-13%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.690.000 4.100.000
-31%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.650.000 3.200.000
-14%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
2.650.000 2.280.000
-14%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
2.060.000 1.780.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *