Kinh nghiệm chọn mua ghế làm việc tại Hà Nội chất lượng nhất

Không phải ai cũng biết địa chỉ uy tín bán ghế làm việc tại Hà Nội. Để mọi người có thêm kinh nghiệm trong vấn đề này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:  Ghế Văn Phòng

Một vấn đề vô cùng bức thiết hiện nay đối với dân công sở đó chính là căn bệnh liên quan đến cột sống do thường xuyên ngồi 1 chỗ làm việc quá lâu. Để giải quyết được vấn đề này, lựa chọn mua một chiếc ghế làm việc luôn là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ uy tín bán ghế làm việc tại Hà Nội. Do đó, để giúp mọi người có thêm thông tin về vấn đề này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nên chọn mua loại ghế làm việc như thế nào?

Dưới đây là một số điều cần chú ý khi mua ghế làm việc:

Kích thước

Khi mua ghế làm việc, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là kích thước của ghế. Nếu bạn cao, chiếc ghế bạn mua cũng phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu. Ngược lại, nếu bạn thấp hoặc có chiều cao trung bình thì cũng nên chọn loại ghế phù hợp với chiều cao của bản thân để có thể ngồi làm việc thoải mái.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên chọn mua các loại ghế có thể điều chỉnh độ cao – thấp như: ghế lưng cao, ghế lưới cao cấp,… để có thể vừa tránh bệnh liên quan đến cột sống, vừa thoải mái, thư giãn khi làm việc.

Ghế làm việc cần có kích thước phù hợp với thể chất để vừa tránh được các bệnh liên quan đến cột sống, vừa có thể thư giãn khi làm việc
Ghế làm việc cần có kích thước phù hợp với thể chất để vừa tránh được các bệnh liên quan đến cột sống, vừa có thể thư giãn khi làm việc

Lưng ghế

Với những người ngồi một chỗ làm việc nhiều giờ liền thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn mua những loại ghế ngồi bàn làm việc hiện đại có lưng ghế êm cũng như cao vừa độ để phù hợp với thể chất của mình.Từ đó giúp bạn thoải mái, thư giãn cũng như phát huy hết hiệu suất làm việc của bản thân.

Chất liệu ghế

Bạn nên chọn mua những loại ghế có chất liệu mềm, êm với lưng tựa phù hợp với chiều cao của bản thân để mình thoải mái, thư giãn khi ngồi. Ngoài ra, điều đó cũng giúp cho bạn phát huy tối đa hiệu suất làm việc của mình.

Chọn ghế làm việc phù hợp với phong thủy

Phong thủy Ngũ hành cũng được áp dụng trong việc chọn ghế để né tránh những điềm dữ, đón thêm điềm lành. Nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ. Chúng ta nên áp dụng triệt để những điều đã nói trong phong thủy nhằm mục đích tăng năng lực từ trường tốt, dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Chọn ghế văn phòng theo diện tích không gian làm việc

Tùy theo diện tích gian phòng làm việc của bạn là bao nhiêu để chọn mua ghế làm việc phù hợp với không gian căn phòng cũng như nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân.

Nên chọn mua ghế làm việc tại Hà Nội ở địa chỉ nào để đảm bảo cả chất lượng lẫn giá thành?

Nếu bạn muốn mua ghế làm việc tại Hà Nội, xin vui lòng tìm đến với Nội thất Văn phòng Thiên Minh.

Nội thất Văn phòng Thiên Minh tự tin là thương hiệu cung cấp các sản phẩm văn phòng chính hãng hàng đầu Việt Nam, cam kết chất lượng sản phẩm, đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Nên chọn mua ghế làm việc tại Hà Nội ở địa chỉ nào để đảm bảo cả chất lượng lẫn giá thành?”. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua các sản phẩm ghế làm việc tại nhà khác, xin vui lòng liên hệ với Nội thất văn phòng Thiên Minh qua hotline: 0766 146 899 hoặc truy cập website: https://noithatthienminh.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

16 mẫu ghế làm việc tại Hà Nội chính hãng giá tốt nhất tại Thiên Minh

Được xếp hạng 4.50 5 sao
800.000
Được xếp hạng 4.29 5 sao
800.000
-31%
-24%
-22%
Được xếp hạng 4.24 5 sao
900.000 699.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
860.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
790.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
850.000
-20%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
650.000 520.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *