Có nên “bỏ nhiều tiền” khi mua ghế ngồi máy tính hay không?

Ngồi lâu trước máy tính có thể dẫn đến những hệ lụy về bệnh xương khớp, cột sống .Vậy có nên mua ghế ngồi máy tính loại tốt để giảm thiểu các nguy cơ đó không ?

Xem thêm:  Ghế Văn Phòng

Bạn là dân văn phòng, bạn phải ngồi hàng giờ trước máy tính, điều mà khiến bạn ê ẩm cả người sau mỗi ngày làm việc. Chiếc ghế bạn ngồi đóng 1 vai trò quan trọng. Một chiếc ghế ngồi máy tính tốt, êm ái sẽ đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi ngồi lên, và hiệu quả công việc cao hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên mua ghế ngồi máy tính chất lượng tốt cho mình. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chiếc ghế ngồi máy tính thoải mái, giá cả hợp lý và phù hợp với bạn.

Một chiếc ghế ngồi máy tính tốt giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tật

Ghế ngồi máy tính là gì, vì sao mua ghế ngồi máy tính loại tốt có thể giảm thiểu nguy cơ bệnh về xương khớp ?

Ghế máy tính là gì?

Ghế ngồi máy tính là một trang thiết bị nội thất phục vụ trong việc ngồi làm việc trên máy tính. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, ghế ngồi máy tính được cải tiến thành những chiếc ghế với những thiết kế công thái học đem lại nhiều tiện ích sử dụng hơn. Nó giúp cho người ngồi thoải mái hơn, cải thiện được năng suất làm việc, và giảm nguy cơ bệnh xương khớp.

Mua ghế ngồi máy tính có chân xoay dễ dàng di chuyển
Mua ghế ngồi máy tính có chân xoay dễ dàng di chuyển

Tại sao nên mua ghế ngồi máy tính đắt tiền ?

Có rất nhiều căn bệnh mà “dân văn phòng” thường xuyên phải đối mặt. Một trong những căn bệnh đó là “thoát vị đĩa đệm”. Vì thế đầu tư cho một chiếc ghế loại tốt, thoải mái, để có thể ngồi làm việc lâu dài mà không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe là điều cần thiết. Có 3 tiêu chuẩn để quyết định một chiếc ghế ngồi máy tính tốt:

  • Thiết kế:

Loại thiết kế hiệu quả và cũng được dân văn phòng ưa thích hiện nay là dạng thiết kế Ergonomic – sản xuất chiếc ghế hướng đến công năng và hiệu suất. Mua ghế ngồi máy tính có thiết kế Ergonomic sẽ giúp bạn ngồi lâu và không có cảm giác đau mỏi lưng, cột sống.

Ghế ngồi máy tính Opiaxe
Ghế ngồi máy tính Opiaxe
  • Chất liệu:

Có rất nhiều chất liệu thường được sử dụng làm ghế ngồi máy tính như simili, vải bố, dây thun, vải lưới…..Nhưng chất liệu tốt cho sức khỏe và đem lại cảm giác thoải mái nhất là mút đúc PU-flexible.

PU-flexible
PU-flexible
  • Thương hiệu:

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua ghế ngồi máy tính . Thương hiệu tốt sẽ đảm bảo cho bạn về nguồn gốc, chất lượng của chiếc ghế, chế độ bảo hành, hậu mãi rõ ràng.

Sau khi đã tham khảo những yếu tố quyết định việc chọn lựa một chiếc ghế máy tính tốt. Việc bạn cần làm là chọn một nhà cung cấp uy tín để cung cấp sản phẩm đến bạn. Hãy tìm chiếc ghế phù hợp với mình tại nội thất Thiên Minh: https://noithatthienminh.vn nhé. Để bản thân mình thấy thoải mái nhất khi làm việc chính là chìa khóa để giúp bạn đạt tới thành công.

– Xem thêm ghế ngồi máy vi tính | ghế phòng nét

Mua ghế ngồi máy tính chính hãng chất lượng tốt nhất tại Thiên Minh

Được xếp hạng 4.50 5 sao
800.000
Được xếp hạng 4.29 5 sao
800.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
860.000
Được xếp hạng 4.00 5 sao
750.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
850.000
Được xếp hạng 4.00 5 sao
3.260.000
-20%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
650.000 520.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *