Chọn mua mẫu ghế giám đốc ngả lưng được ưa chuộng nhất - NoiThatThienMinh.VN

Chọn mua mẫu ghế giám đốc ngả lưng được ưa chuộng nhất

Thời gian giám đốc ngồi làm việc tại cơ quan khá nhiều. Việc chọn mua chiếc ghế giám đốc ngả lưng là hết sức cần thiết.

Giám đốc là người đứng đầu trong mỗi đơn vị, có trách nhiệm điều hành và giải quyết toàn bộ công việc. Thời gian giám đốc ngồi làm việc tại văn phòng khá nhiều. Vì thế, việc tìm kiếm và chọn mua chiếc ghế giám đốc ngả lưng là hết sức cần thiết. Vậy thì khi chọn mua ghế cho giám đốc cần chú ý điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phù hợp với không gian phòng làm việc

Việc lựa chọn những chiếc ghế có kích thước cũng như kiểu dáng phù hợp với không gian bên trong của phòng làm việc là điều hết sức cần thiết.

Ghế giám đốc thích hợp cho văn phòng có không gian rộng
Ghế giám đốc thích hợp cho văn phòng có không gian rộng

Đối với phòng làm việc có không gian rộng, bạn nên lựa chọn chiếc ghế giám đốc ngả lưng có kích thước lớn. Kích thước phần nệm ngồi phải đủ rộng, điểm tựa lưng phải cao và có khả năng ngả lưng về phía sau một cách tối đa nhất.

Đối với không gian phòng làm việc hẹp, bạn nên chọn chiếc ghế có kích thước vừa phải để thuận tiện và linh hoạt khi cần cho di chuyển và ngả lưng về phía sau.

Cấu tạo và chất liệu ghế

Do tính chất công việc phải thực hiện trong nhiều giờ nên cấu tạo tay vịn và lưng ghế rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế có có lưng cao vừa phải và có độ êm để phù hợp với thể trạng cơ thể của giám đốc.

Nếu giám đốc là người năng động, bạn nên lựa chọn chiếc ghế làm việc giám đốc có bánh xe để di chuyển và có khả năng quay 360 độ để thực hiện các hoạt động công việc nhanh chóng và thuận tiện.

Chất liệu của Ghế giám đốc làm bằng da
Chất liệu của Ghế giám đốc làm bằng da

Chất liệu của một chiếc ghế cũng là yếu tố được đánh giá rất quan trọng bởi vì có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của người sử dụng. Hiện nay, chất liệu để bọc chiếc ghế giám đốc được sản xuất ra là hoàn toàn khác nhau. Các chất liệu phổ biến nhất như: Da, vải nỉ, vải lưới…

Giá thành sản phẩm

Hiện nay, các sản phẩm ghế giám đốc cao cấp nhập khẩu, nhất là ghế giám đốc có massage đang rất thịnh hành trên thị trường. Vì thế, mức giá bán ghế giám đốc được đưa ra cũng hoàn toàn khác nhau. Trước khi đưa ra quyết định chọn mua, bạn nên tìm nhà cung cấp ghế giám đốc uy tín. Trên cơ sở đó, bạn mới có thể đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là một số điểm cần phải chú ý khi chọn mua ghế giám đốc ngả lưng. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua ghế cho giám đốc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0766 146 899 để được tư vấn chọn mua sản phẩm nhanh và chính xác nhất.

5 mẫu ghế giám đốc ngả lưng chất lượng cao giá tốt nhất tại Thiên Minh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.690.000
-31%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
4.650.000 3.200.000
Được xếp hạng 4.00 5 sao
2.650.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
2.060.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *