Chọn mua ghế văn phòng cao tốt nhất cho sức khỏe

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những những bí quyết chọn mua ghế văn phòng cao cấp và tốt nhất cho sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Xem thêm:  Ghế Văn Phòng

Những người văn phòng thường có nguy cơ mắc các bệnh: nhức mỏi mắt, xương khớp, cột sống,…Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh phổ biến này thường do đặc thù công việc ngồi trên ghế nhiều, làm việc liên tục với máy tính và rất ít vận động. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những những bí quyết chọn mua ghế văn phòng cao và tốt nhất cho sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ghế văn phòng có chiều cao phù hợp sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn
Ghế văn phòng có chiều cao phù hợp sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn

Bí quyết chọn mua ghế văn phòng cao và tốt cho sức khỏe

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn chọn mua được ghế văn phòng cao cấp, chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe. Cụ thể:

Chọn ghế phù hợp vóc dáng người

Tại văn phòng, mỗi người có một kích thước khác nhau. Tuy nhiên không phải chúng ta đặt kích thước ghế riêng cho từng người. Phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất là bạn nên chọn dựa trên kích thước chung để ai cũng có thể ngồi thoải mái.

Chọn ghế văn phòng cao phù hợp với bàn

Nếu chọn chiều cao ghế cao hơn quá hoặc thấp hơn quá đều được xếp vào tư thế không phù hợp. Nếu ngồi lâu dài thì sẽ dẫn đến các bệnh lý về xương khớp hay mắt là điều dễ hiểu. Ví dụ, ngồi ghế quá thấp khiến bạn thường xuyên phải vươn người lên để với tới. Như vậy, tư thế ngồi vừa không thoải mái lại mắc bệnh liên quan đến cột sống hay xương cổ.

Chọn ghế có lưng ghế thích hợp

Vì làm việc tại văn phòng, bạn sẽ phải ngồi liên tục trong suốt thời gian dài. Do vậy, ghé cần đảm bảo ngồi cao và êm lưng để phù hợp với thể chất của bạn. Lưng ghế không có đệm bông sẽ khiến bạn bị mỏi và đau nhức.

Lưng ghế ngồi văn phòng cao có đệm giúp bạn thoải mái ngồi trong thời gian dài

Chọn địa chỉ mua uy tín

Nếu bạn không biết cách xác định và làm theo các bí quyết trên thì hãy tìm cho mình địa chỉ mua uy tín và tốt nhất trên thị trường. Bởi lẽ, các loại ghế được bán đều đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí với giá thành tốt nhất.

Ngoài ra các bạn nên nhớ dù chọn ghế văn phòng cao cấp và tốt thế nào đi nữa thì bạn cũng nên vận động trong giờ. Như vậy, máu huyết và các cơ lưu thông sẽ thoải mái hơn. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích và giúp bạn chọn được ghế văn phòng phù hợp. Nếu các bạn cần tư vấn mua ghế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua website https://noithatthienminh.vn/.

– Xem ngay những mẫu ghế văn phòng nhập khẩu

Một số ghế văn phòng cao chất lượng tốt nhất tại Thiên Minh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
790.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
550.000
Được xếp hạng 4.00 5 sao
950.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.350.000
-24%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *