Chọn mua ghế lưới ngả lưng chất lượng cao và tốt cho sức khỏe - NoiThatThienMinh.VN

Chọn mua ghế lưới ngả lưng chất lượng cao và tốt cho sức khỏe

Làm thế nào để chọn được ghế lưới ngả lưng tốt cho sức khỏe được nhiều người quan tâm. Bởi trên thị trường không chỉ một mà có nhiều loại ghế lưới văn phòng.

Làm thế nào để lựa chọn được những chiếc ghế lưới ngả lưng tốt cho sức khỏe là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay, trên thị trường không chỉ một mà có rất nhiều loại ghế văn phòng dạng lưới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số kinh nghiệm chọn ghế lưới tốt cho sức khỏe.

Chọn ghế lưới ngả lưng có chiều cao phù hợp

Khi chọn ghế lưới cho văn phòng để đảm bảo sức khỏe bạn nên chú ý tới chiều cao. Bởi khi chọn được một chiếc ghế có chiều cao phù hợp sẽ hạn chế được tình trạng lâu lưng và các bệnh về xương khớp.

Bạn nên chọn những loại ghế có chiều cao có thể điều chỉnh theo ý muốn. Tuy nhiên, chiều cao thích hợp nhất vẫn ở trong khoảng từ 45 đến 52cm, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Chọn ghế có chiều cao phù hợp
Chọn ghế có chiều cao phù hợp

Chiều rộng và chiều sâu của ghế tựa lưới

Kinh nghiệm tiếp theo khi lựa chọn ghế lưới ngả lưng tốt cho sức khỏe là chiều rộng và chiều sâu phù hợp. Độ rộng chỗ ngồi đạt tiêu chuẩn và phù hợp nhất là khoảng 42 đến 50cm. Với độ rộng này người sử dụng sẽ có dễ dàng cử động, tạo nhưng tư thế ngồi thoải mái nhất. Đặc biệt, phần ghế ngồi vừa có thể điều chỉnh được ra phía sau vừa có thể ngả về phía trước.

Ghế lưới ngả lưng có tựa lưng rộng

Văn phòng là môi trường làm việc gò bó, nhiều áp lực. Vì vậy, sau những giờ làm việc căng thẳng những nhân viên thường có thói quen tựa lưng vào ghế. Do đó, khi chọn ghế tựa lưới văn phòng bạn nên chọn loại có phần tựa lưng rộng khoảng từ 32 đến 42cm. Đặc biệt, nếu chọn mua được loại ghế phần tựa lưng có thể điều chỉnh về phía trước hoặc ra sau thì càng tốt.

Ghế tựa lưới có chất liệu thoải mái

Ngoài những tiêu chí trên thì khi chọn ghế lưới ngả lưng văn phòng bạn nên chọn những sản phẩm có chất liệu thoải mái. Ghế lưới cũng có nhiều loại, bạn nên chọn những loại chất liệu lưới mềm và thoáng mát, tạo cảm giác êm ái,…

Tóm lại, khi chọn ghế lưới văn phòng để đảm bảo sức khỏe bạn không nên bỏ qua những chia sẻ trên của chúng tôi. Nếu chọn được một chiếc ghế hội tụ được đầy đủ những tiêu chí trên thì không những sức khỏe của bạn được bảo vệ mà còn nâng cao được hiệu quả công việc.

Nếu đang có nhu cầu chọn mua ghế lưới ngả lưng các bạn hãy liên hệ với nội thất văn phòng Thiên Minh qua số điện thoại 0766 146 899. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *