Chọn ghế xoay quầy bar như thế nào cho chất lượng tốt nhất?

Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết về những tiêu chí cần phải ghi nhớ khi muốn lựa chọn một bộ ghế xoay quầy bar có chất lượng và mang phong cách riêng. Mời bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:  Ghế Văn Phòng

Thiết kế của ghế xoay quầy bar

Đối với những quán bar, quán café thì các bộ sản phẩm ghế quầy bar có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng khéo léo sẽ mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng cho những địa điểm này. Bạn có thể chọn màu đen, màu xanh, hoặc những màu sắc sặc sỡ những bộ sản phẩm ghế xoay cho quầy bar tại quán bar, quán café.

Ghế xoay bar có tựa lưng
Ghế xoay bar có tựa lưng

Còn nếu bạn muốn lắp đặt bộ ghế xoay bar tại các quầy bar đặt tại gia đình, các công ty thì bạn có thể lựa chọn những bộ sản phẩm quy củ và có kích thước lớn hơn, có đệm ngồi, ngoài mục đích tạo cảm giác lịch sự thì còn có thể sử dụng để giúp người ngồi thư giãn, thoải mái hơn. Màu trắng, màu xanh nhạt, hoặc các màu trung tính sẽ thích hợp để bạn áp dụng những bộ ghế xoay bar tại các địa điểm này.

–  Xem thêm ghế ngồi xoay văn phòng

Bạn nên xem xét để chọn các loại ghế xoay bar có tựa lưng để giúp người ngồi có thể thả lỏng cơ thể khi cần thiết.

Chiều cao của ghế xoay bar

Để giúp không gian quầy bar được đẹp mắt và mang phong cách sang trọng, tạo ấn tượng cho mọi vị khách thì chiều cao của bàn quầy bar và những chiếc ghế xoay quầy bar cần có chiều cao thích hợp và khoảng cách tiêu chuẩn.

Khoảng cách thích hợp mà bạn nên cân nhắc là ghế quầy bar sẽ thấp hơn bàn từ 20 đến 40cm. Như vậy sẽ tạo sự thoải mái cho người sử dụng ghế. Tư thế ngồi cũng sẽ dễ chịu và giúp quan sát được nhiều hơn, đồng thời cũng rất thích hợp khi cần trò chuyện với nhau.

Ghế xoay bar có thể điều chỉnh chiều cao
Ghế xoay bar có thể điều chỉnh chiều cao

Hoặc bạn nên chọn những bộ ghế xoay cho quầy bar có thể điều chỉnh chiều cao để người dùng có thể chỉnh theo độ cao phù hợp với họ, vừa tiện lợi vừa đẹp mắt.

Để chọn được những bộ sản phẩm ghế xoay tại quầy bar thích hợp với thiết kế nội thất và không gian được lắp đặt, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các đội ngũ nhân viên thi công hoặc cung cấp bàn ghế quầy bar. Họ sẽ đưa ra cho bạn cách lựa chọn sản phẩm có thiết kế, cấu tạo, kiểu dáng, màu sắc, chiều cao và kích thước phù hợp nhất.

–  Có thể bạn quan tâm ghế lưới xoay văn phòng

Để sở hữu các sản phẩm ghế xoay quầy bar Hà Nội có chất lượng tốt, xin mời bạn liên hệ xem hàng và mua hàng tại website: https://noithatthienminh.vn hoặc gọi điện qua Hotline: 0766 146 899. Thiên Minh sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu ghế xoay bar cao cấp và chất lượng nhất, cùng với đó lời tư vấn cụ thể, hữu ích khi sử dụng ghế xoay bar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *