Cách khắc phục sự cố và những mẫu ghế xoay nâng hạ tốt nhất

Hầu hết tất cả các văn phòng hiện nay đều sử dụng ghế xoay nâng hạ. Bởi sản phẩm này giúp người dùng có thể thay đổi chiều cao và tư thế một cách dễ dàng.

Xem thêm:  Ghế Văn Phòng

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ghế xoay có thể gặp phải sự cố như hư ống hơi. Vậy khi gặp phải sự cố này chúng ta phải xử lý như thế nào. Sau đây là cách xử lý sự cố khi ghế xoay nâng lên hạ xuống bị tụt hơi.

Sửa chữa tạm thời

Khi ghế xoay nâng hạ có phần ống hơi bị hỏng thì người sử dụng có thể tự mình sửa chữa tạm thời. Cách xử lý này vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua mới.

Bạn chỉ cần xác định được chiều cao phù hợp với mình rồi dùng một ống nhựa chắc chắn đưa vào trục kim loại của ghế xoay rồi cố định lại cho thật chặt. Cách sửa chữa này rất đơn giản. Tuy nhiên, sau khi sửa chữa sau do ống hơi của ghế xoay bị hỏng nên chức năng nâng lên hạ xuống và xoay sẽ không còn tác dụng.

Thay mới ống hơi

Cách xử lý khi ghế xoay nâng hạ bị tụt hơi nhanh nhất và không phải mất công sức để sửa chữa đó là thay mới. Do ghế xoay văn phòng sau khi xử lý tạm thời không còn khả năng nâng hạ và xoay trái phải. Vì vậy, để sử dụng được những tính năng này nhiều người thường lựa chọn hình thức thay mới.

Bạn chỉ cần tháo rời các bộ phận xung quanh phần ống hơi của ghế xoay ra. Sau đó, mua một chiếc ống hơi mới và lắp vào vị trí ống hơi cũ và sử dụng như bình thường. Đối với cách xử lý này người sử dụng có thể sử dụng được hết các tính năng của ghế xoay.

Tuy nhiên, lời khuyên chân thành của chúng tôi là nếu ghế xoay nâng hạ gặp sự cố ống hơi bị tụt thì tốt nhất bạn nên mang tới những địa chỉ chuyên sửa chữa ghế văn phòng để được xử lý. Bởi nếu không có tay nghề thì bạn sẽ không biết được như thế nào là hợp lý và cách xử lý như vậy là đã đúng tiêu chuẩn hay chưa.

Những mẫu ghế xoay nâng hạ tốt nhất

Nếu đang có nhu cầu thay mới ghế xoay nâng hạ các bạn hãy liên hệ với nội thất văn phòng Thiên Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại ghế văn phòng, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá phải chăng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG THIÊN MINH

Website: https://noithatthienminh.vn/

Số điện thoại: 0766 146 899

Email: thienminh.infont@gmail.com

Địa chỉ: Lô D10 -12 Cụm sản xuất làng nghề Tân Triều, Triều Khúc, Hà Nội

– Xem thêm : ghế xoay lướighế xoay chơi game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *