Các loại ghế xoay văn phòng thường được sử dụng hiện nay?

Có rất nhiều dạng ghế xoay nhưng không phải loại nào cũng được ứng dụng trong văn phòng làm việc. Dưới đây là các loại ghế xoay văn phòng được yêu thích nhất

Xem thêm:  Ghế Văn Phòng

Hiện nay có rất nhiều dạng ghế xoay khác nhau tuy nhiên không phải loại nào cũng được ứng dụng trong văn phòng làm việc. Nhìn chung, khách hàng có xu hướng chọn các sản phẩm đáp ứng tính chất lượng, đảm bảo, thiết kế đẹp mắt để sử dụng cho nhân viên. Bài viết dưới đây sẽ bật mí các loại ghế xoay văn phòng được yêu thích nhất nhé.

Ghế xoay văn phòng lưới

Ghế xoay văn phòng có thiết kế dạng lưới là một trong những sản phẩm dành cho văn phòng được khách hàng tin chọn nhất hiện nay. Loại ghế này không chỉ có phần Piston thủy lực dùng để tự động căn chỉnh độ cao theo mong muốn mà còn có tay vịn chắc chắn mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi sau quá trình làm việc mệt mỏi.

Ghế xoay văn phòng có dạng lưới là sản phẩm được nhiều văn phòng sử dụng hiện nay
Ghế xoay văn phòng có dạng lưới là sản phẩm được nhiều văn phòng sử dụng hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của ghế xoay lưới chính là sản phẩm có độ thông thoáng, dễ chịu khi bạn ngả lưng làm việc trong thời gian dài. Hạn chế được sự ứ đọng mồ hôi khi phải ngồi làm việc trong những căn phòng nóng và bí. Mẫu mã của loại ghế này cũng rất thời thượng, bắt kịp xu thế vì vậy được khách hàng đánh giá rất cao.

Hơn thế nữa, kích thước kích thước ghế xoay văn phòng dạng lưới vừa phải, không “kén” cân nặng của khách hàng vì vậy bạn không phải lo ngại tình trạng kích cỡ to quá hoặc nhỏ quá.

Ghế xoay văn phòng tựa đầu

Nhắc đến top các loại ghế xoay văn phòng được đánh giá cao nhất định không thể bỏ qua ghế xoay văn phòng tựa đầu. Sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tài chính của từng đối tượng mà sẽ chọn được loại hợp lý nhất.

Ghế xoay văn phòng có tựa đầu thực sự là sản phẩm không nên bỏ qua
Ghế xoay văn phòng có tựa đầu thực sự là sản phẩm không nên bỏ qua

Ưu điểm của loại ghế này chính là mang đến sự êm ái trong khi ngồi. Nhất là vào mùa đông sẽ thấy rất ấm áp, mùa hè lại không cảm thấy khó chịu bởi độ thông thoáng và đàn hồi rất cao. Phía tựa đầu phía sau giúp bạn như trút bỏ được gánh nặng sau những giờ phút làm việc căng thẳng cũng như hạn chế được tình trạng đau vai gáy, mỏi cổ, mỏi lường thường thấy ở dân văn phòng.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi “Các loại ghế xoay văn phòng thường được sử dụng hiện nay?”, hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ bài viết này. Mọi nhu cầu tư vấn và tham khảo mẫu mã, vui lòng liên hệ với Công ty nội thất Thiên Minh qua website https://noithatthienminh.vn/ để được hỗ trợ chu đáo.

–  Có thể bạn quan tâm ghế xoay máy tính

Các loại ghế xoay văn phòng chính hãng giá tốt nhất tại Thiên Minh

Được xếp hạng 4.50 5 sao
800.000
Được xếp hạng 4.29 5 sao
800.000
-31%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
850.000
-8%
Được xếp hạng 4.50 5 sao
650.000 599.000
-20%
Được xếp hạng 4.00 5 sao
650.000 520.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
630.000
-22%
Được xếp hạng 4.22 5 sao
900.000 699.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *