Ghế Xoay Nhân Viên

Ghế xoay nhân viên văn phòng mang lại nhiều lợi ích thiết thực, tạo tư thế ngồi làm việc thoải mái cho mọi người. Tổng hợp các mẫu ghế xoay nhân viên văn phòng có chất lượng tốt nhất tại Thiên Minh. Ghế xoay nhân viên mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, bảo hành 12 tháng..

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ghế xoay nhân viên văn phòng là không thể thiếu trong các công ty hiện nay. Nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực, nổi bật là sự tiện dụng khi có thể di chuyển trong khoảng cách gần, tạo tư thế ngồi làm việc thoải mái cho mọi người. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách chọn ghế xoay văn phòng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nhé!

Làm thế nào để chọn ghế xoay nhân viên đảm bảo sức khỏe?

Ghế xoay được dùng rộng rãi trong công ty nhờ tính tiện dụng, thẩm mỹ và tạo tư thế ngồi thoải mái cho dân văn phòng vì tính chất công việc ít vận động. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn ghế xoay văn phòng đảm bảo sức khỏe:

Chiều cao phù hợp

Mỗi người có một chiều cao khác nhau, vì thế chọn ghế xoay nhân viên có cần gạt hơi để dễ dàng điều chỉnh chiều cao của ghế ngồi phù hợp từng người. Thông thường chiều cao ghế thích hợp dao động từ 45 – 52cm, mức này đảm bảo vừa tầm với bàn làm việc, tránh tình trạng ngồi sai tư thế.

Ghế xoay văn phòng tốt phải có cần gạt điều chỉnh chiều cao tùy thích
Ghế xoay văn phòng tốt phải có cần gạt điều chỉnh chiều cao tùy thích

Chiều rộng và chiều sâu chỗ ngồi

Chiều cao đảm bảo thôi chưa đủ, chiều rộng và chiều sâu của chỗ ngồi cần phải có đủ để mang lại sự thoải mái nhất cho người ngồi. Tiêu chuẩn kích thước độ rộng của chỗ ngồi là 42 – 50cm, còn độ sâu nếu tính từ trước ra sau đủ để người ngồi quay lưng lại với tựa lưng, khoảng 42 – 50cm. Hơn nữa, độ nghiêng của ghế bất kể ra phía trước hay sao đều phải điều chỉnh được.

Hỗ trợ thắt lưng

Cột sống có đường cong hướng vào trong nếu như không được đảm bảo tư thế ngồi đúng theo đường cong sẽ dẫn đến nguy cơ đau thắt lưng và mỏi cột sống. Vậy nên chọn chiếc ghế xoay nhân viên có thể điều chỉnh phù hợp để hỗ trợ đường cong phía trong lưng dưới. Có như vậy mới tạo được tư thế làm việc đảm bảo sức khỏe cho tính chất ít vận động của dân văn phòng.

Dựa lưng đủ rộng

Chọn ghế xoay nhân viên có tựa lưng trong kích thước từ 32 – 42cm, điều chỉnh được chiều cao và góc độ ngồi nếu như tựa lưng được thiết kế tách biệt với chỗ ngồi. Một khi tựa lưng và ghế liền nhau, tựa lưng phải điều chỉnh về được phía trước hoặc ra sau tùy ý, kèm theo đó là chế độ khóa giữ cố định góc độ theo yêu cầu người dùng.

Sử dụng chất liệu tốt

Ghế xoay nhân viên hiện nay được làm từ đa dạng chất liệu khác nhau, cho nên lựa chọn được loại chất liệu phù hợp với tính chất công việc văn phòng là hết sức cần thiết. Một loại vải làm nên ghế sở hữu một ưu điểm riêng, tuy nhiên cần nhất vẫn là vải mang lại cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người ngồi.

Trên đây là cách lựa chọn ghế xoay văn phòng dành cho mọi người. Một chiếc ghế tốt sẽ bảo vệ sức khỏe và mang lại tinh thần tốt nhất khi làm việc, giúp nâng cao hiệu quả lao động. Muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://noithatthienminh.vn/ để được hỗ trợ thêm nhé!