Ghế ngồi phòng net với thiết kế ấn tượng

Ghế Phòng Họp

Ghế phòng họp tốt không nhất thiết phải là loại ghế đắt tiền. Ngược lại, ghế họp có giá tầm trung vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu nếu hội tụ đủ ưu điểm cần thiết. Dưới đây là những mẫu ghế phòng họp tốt nhất mà Thiên Minh gửi đến các bạn. Nhanh tay sở hữu những mẫu ghế họp văn phòng chất lượng cao mà giá tốt nhất. Bảo hành 12 tháng cho ghế phòng họp tại Thiên Minh, miễn phí lắp đặt…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ghế họp hiện nay có rất nhiều loại với đủ mọi mẫu mã, chất liệu, giá khác nhau. Ghế phòng họp tốt không có nghĩa là ghế đắt tiền, chỉ cần có đầy đủ đặc điểm phù hợp là có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 4 đặc điểm mọi ghế trong phòng họp phải có.

Chất lượng

Chất lượng ghế trong phòng họp ngày được nâng cao nhờ khoa học công nghệ. Từ quy trình sản xuất ghế đến khâu trưng bày, bán hàng đến tận tay người tiêu dùng đều có quy chuẩn mới, khắt khe hơn trước. Ghế họp hiện nay đã tốt hơn rất nhiều vào thời điểm trước, nhưng bạn cũng đừng chủ quan, hãy kiểm tra từng đường kim, mũi chỉ, chất liệu thật kỹ để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, tránh mua phải hàng lỗi.

Ghế dáng S, tay bọc mềm.

Ghế họp có rất nhiều lại, từ ghế lưới, ghế xoay, ghế chân quỳ cho bạn lựa chọn. Ghế họp văn phòng phù hợp nhất phải là ghế có dáng S hoặc có phần tựa lưng, cổ giúp tránh đau mỏi khi phải họp trong thời gian dài, tay vịn ghế cần có miếng đệm, vải mềm giúp cố định tay, đỡ cánh tay giảm đau mỏi vùng vai.

Chất liệu bọc tổng thể của ghế là điểm nên quan tâm, đây là yếu tố quyết định, ảnh hưởng chính đến sự thoải mái khi sử dụng của người ngồi. Chọn ghế họp bọc vải, nỉ hoặc da nếu muốn nghiêng về khả năng giữ nhiệt, êm ái; bọc lưới nếu thiên về khả năng thông thoáng, không tích mồ hôi lưng.

Tối ưu công năng sử dụng.

Ghế trong  phòng họp có thể tận dụng làm ghế ngồi hàng ngày cho nhân viên
Ghế trong  phòng họp có thể tận dụng làm ghế ngồi hàng ngày cho nhân viên

Chọn mua ghế họp với nhiều công năng sử dụng là phương án tối ưu nhất. Đơn giản nhất là việc tận dụng ghế khi không họp cho nhân viên sử dụng, điều này cũng tránh được lãng phí ghế, nhất là với những công ty ít người, họp không thường xuyên. Ghế thường dùng nhất là ghế họp lưới, ghế xoay có bánh xe dưới chân, thuận tiện di chuyển. Kế đến là ghế tựa chân quỳ bền, ít hỏng hóc khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế bên ngoài

Thiết kế bên ngoài là yếu tố cũng cần quan tâm khi đã chọn xác định được chất lượng, công năng, chất liệu ghế họp. Tùy vào từng phong cách phòng họp, mỗi loại ghế lại có thiết kế phù hợp riêng. Phòng họp theo phong cách tối giản, hiện đại thì nên chọn ghế cũng đơn giản, vừa phải, nên chọn nhất là ghế tựa chân quỳ, ghế xoay kiểu lưới; phòng họp cổ điển, sang trọng, đẳng cấp thường dùng ghế bọc nỉ, bọc da cao cấp.

Trên đây là 4 đặc điểm cần có, cần biết trước khi mua ghế họp. Từng trường hợp, từng phong cách phòng họp lại có phương án chọn lựa ghế khác nhau. Ghế này có thể tốt khi sử dụng tại phòng họp này nhưng cũng có thể không phù hợp khi sử dụng tại văn phòng họp khác. Tránh lãng phí, tốt nhất hãy liên hệ nhờ hỗ trợ tư vấn từ chính bên cung cấp ghế họp vì người bán luôn là người hiểu rõ sản phẩm mình nhất.

Có nhu cầu về ghế họp, ghế chơi game, mời bạn liên hệ với Thiên Minh theo Hotline: 0766 146 899 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!